logo

Tặng khóa học trị giá 7 triệu cho các bạn trong mùa tết 2021

PHẦN 1 - GIỚI THIỆU VỀ NGHỀ THIẾT KẾ TRANG SỨC 3D:
Trang sức ngày nay phát triển không ngừng với công nghệ nano. Những chi tiết siêu nhỏ tưởng chừng như bất khả thi của thế hệ anh chị làm nghề kim hoàn trước giờ đã ra đời thành công. 

Thiết bị không thể không nhắc tới chính là máy in 3d, và Học 3d chưa bao giờ Hot và nở rộ như hiện nay. Thiết kế 3d thật ra đã ra đời từ lâu với các đàn anh công nghệ như Autocad, Solidwork, Maya, 3dmax..... và ngành kim hoàn như 1 phân khúc cực kỳ cao cấp dành cho 3d đó chính là thiết kế 3d mẫu trang sức. Khi mà các phần mềm kia không thể đáp ứng các yêu cầu khắc khe thì Matrix Gemvision ra đời giải quyết các vấn đề nan giải đó.

Bạn có biết, file 3d trang sức bạn thiết kế ra có thể tạo ra chiếc nhẫn inox 5 ngàn đồng nhưng cũng có thể tạo ra 1 chiếc nhẫn 5 tỷ đồng hay 5 triệu đô (mình ngại dùng từ triệu đô vì nó nhắc mình nhớ tới mấy anh chị mặc Vest làm đa cấp). Mình cũng không khoa trương khi nói về nghề vẽ 3d trang sức nhưng rõ ràng nó mang lại giá trị thật và thu nhập thật. Trước khi mình đi sâu vào nghề vẽ trang sức 3d thì mình sẽ chốt vài điểm mạnh của nó nhé:

1/ Là nghề tiếp xúc giới thượng lưu, trí thức....hay còn gọi là giới tinh hoa. Và bạn biết rồi, khi bạn gần gì bạn sẽ biến đổi theo môi trường.

2/ Là nghề ít tai nạn nghề nghiệp. Sinh nghề tử nghiệp ? Nghe đã hoang mang, nhưng so với thợ kim hoàn nhiều khi còn bị dũa đâm tay, hàn quơ trúng phỏng, nước xi mạ độc hại vv.... thì anh chàng thiết kế 3d chỉ bị hại mắt. Có người nói bị thận, bị trĩ do ngồi lâu thì cũng không sai, nhưng chúng ta có cách khắc phục và đề phòng. Bạn ít chạy ngoài đường thì rủi ro đã giảm 50% rồi.

3/ Là nghề làm 1 ăn 10 - Đùa thôi nhưng nếu may mắn 1 file của bạn có thể bán được nhiều lần (File thương mại) - Đừng lấy file công ty đi bán thì xác định ra làm Freelancer sớm. Dù gì cũng hơn những sp khác điển hình là làm sáp tay, nếu ko ép khuôn thì khuôn nào là xào khuôn đó luôn, còn anh 3d thì đưa USB tớ copy cho.

4/ Tiếp cận công nghệ cao - Ví dụ công nghệ nano, công nghệ phay cắt CNC, Lập trình Python VB vv.. đây là 1 tấm vé cho bạn đồng hành phát triển cùng xã hội 

5/ Thu nhập từ trung bình đến khá - Ngoài ra nguồn thu nhập thụ động từ tự nhận gia khách lẻ gia công trang sức theo yêu cầu, bán file, bán giáo trình vv ,,, sẽ khiến bạn yên tâm về thu nhập. Chỉ là bạn có năng động hay không thôi. Nếu cứ đi làm rồi về thì thu nhập chỉ giao động 7 - 12 triệu.

6/ Không bị ngăn cách bởi không gian và thời gian. Mình vừa gửi file cho a khách ở Úc và Mỹ vào lúc 22h30. Như vậy nếu bạn đi du lịch với gấu, bạn vận có thể nhận đơn hàng và xử lý đơn hàng vẽ 3d khi Gấu bạn đã ngủ (ngon nhi)

7/ Con laptop xịn sò không những giúp hiệu quả khi vẽ mà khi combat, cày game xoã stress cũng rất tuyệt. Ơ mà vừa vẽ vừa nghe Hãy trao cho anh của DJ Đại Mèo thì còn gì bằng.

VÂNG, ĐÁNH 5 SAO NGAY CHO CÁI NGHỀ NGON LÀNH CÀNH ĐÀO NÀY

PHẦN 2 - VÌ SAO TÔI TẶNG KHÓA HỌC:

1/ Vì tôi không mất mát gì, ngoài việc tạo cho bạn 1 tài khoản vào học.
2/ Vì tôi đã từng được tài trợ hơn 20tr để học cái nghề này
3/ Vì có rất nhiều người không tìm được cái nghề kiếm sống

 

PHẦN 3 - VÌ SAO PHẢI MẤT 100K ĐỂ KÍCH HOẠT TÀI KHOẢN:

1/ Vì tôi cũng đi làm và không có nhiều thời gian để tạo tài khoản riêng cho bạn, thời gian để tạo tài khoản trung bình mất 15 phút
2/ Bạn mất 100k để bạn không phải mang ơn tôi 
3/ Tiền duy trì website 1 năm trung bình 5 triệu

PHẦN 4 - HƯỚNG DẪN TẠO VÀ KÍCH HOẠT TÀI KHOẢN

A/ TẠO TÀI KHOẢN:
- Kết bạn Zalo mình 0937369900
- Gửi thông tin: Tên, Năm sinh, Số điện thoại, Email 

B/ PHƯƠNG THỨC ĐỂ GỬI 100K
1/ Chuyển khoản ngân hàng:
Ghi cho có chứ CK 100k thật phí thời gian: Sacombank 060003221353
2/ Ví Momo:
0937369900
3/ Nạp card trực tiếp


************ KHI BẠN HỌC VÀ THẤY HIỆU QUẢ HÃY MỜI MÌNH CÀ PHÊ ĐỂ MÌNH CÓ ĐỘNG LỰC DUY TRÌ NHÉ  ************